/
/
Những người cộng tác có cần một kế hoạch trả phí để xem hoặc chỉnh sửa các Sơ đồ đã chia sẻ không?
Những người cộng tác có cần một kế hoạch trả phí để xem hoặc chỉnh sửa các Sơ đồ đã chia sẻ không?
Với gói đăng ký Xmind Premium hoặc Xmind Business, bạn có thể chia sẻ các sơ đồ tư duy có thể chỉnh sửa và cộng tác với những người khác trong thời gian thực.
Đối với sơ đồ trực tuyến, chủ sở hữu sơ đồ ở phiên bản Free và Pro có thể mời tối đa 2 người cộng tác cho mỗi sơ đồ. Khi mời người cộng tác, chủ sơ đồ có thể chỉ định quyền Chỉ xem hoặc Có thể chỉnh sửa.
Người cộng tác sử dụng gói miễn phí có thể xem hoặc chỉnh sửa sơ đồ tư duy được chia sẻ bằng các tính năng có sẵn trong phiên bản miễn phí. Tuy nhiên, các chức năng nâng cao—như một số công cụ chỉnh sửa cao cấp hoặc tính năng hỗ trợ bởi AI—vẫn chỉ dành riêng cho người dùng Pro/Premium. Người cộng tác sẽ cần nâng cấp nếu muốn truy cập các tính năng cao cấp đó.
Đối với các đội ngũ cần cộng tác với một nhóm lớn hơn, gói Business cung cấp khả năng cộng tác mở rộng hơn.

