/
/
Tại sao tôi vẫn bị yêu cầu thanh toán sau khi nâng cấp lên Pro/Premium/Business?
Tại sao tôi vẫn bị yêu cầu thanh toán sau khi nâng cấp lên Pro/Premium/Business?
Xmind cung cấp ba gói khác nhau, mỗi gói được thiết kế cho các kịch bản sử dụng cụ thể:
Xmind Pro — Dành cho tệp cục bộ
Xmind Premium — Dành cho sử dụng đám mây cá nhân trong My Works
Xmind Business — Dành cho hợp tác nhóm trong Team Space
Nếu một số tính năng vẫn bị khóa ngay cả sau khi mua gói đăng ký, vui lòng làm theo các bước dưới đây để khắc phục sự cố.
Xác nhận gói bạn đã mua
Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại app.xmind.com
Đi tới My Works / Tên nhóm → Cài đặt → Gói
Xem lại gói đang hoạt động của bạn và kiểm tra các quy tắc sử dụng tương ứng bên dưới:
Nếu bạn đang sử dụng Xmind Pro
Xmind Pro mở khóa các tính năng Pro cho tệp cục bộ.
Nếu bạn tải sơ đồ tư duy của mình lên My Works hoặc Team Space, một số tính năng trực tuyến sẽ vẫn bị khóa.
Để sử dụng tất cả tính năng Pro, hãy tải tệp xuống thiết bị của bạn và chỉnh sửa cục bộ.
Nếu bạn đang sử dụng Xmind Premium
Premium mở khóa đầy đủ các tính năng trực tuyến trong My Works và tệp cục bộ.
Nếu bạn đang chỉnh sửa tệp trong Team Space, một số tính năng có thể bị hạn chế.
Để truy cập tất cả tính năng Premium, vui lòng đảm bảo tệp của bạn được tạo hoặc tải lên trong My Works, không phải trong Team Space.
Lưu ý: Team Space luôn tuân theo gói của nhóm, không phải gói Premium cá nhân.
Nếu bạn đang sử dụng Xmind Business
Các tính năng Business đầy đủ được áp dụng bên trong Team Space của bạn.
Các tệp trong My Works tuân theo quy tắc Gói miễn phí và sẽ có các giới hạn.
Nếu bạn muốn có một không gian riêng tư theo gói Business, bạn có thể tạo một không gian phụ (sub-space) trong Team Space của mình.
Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng Không gian phụ.

