Không gian làm việc
Không gian làm việc là một vùng làm việc con trong một nhóm. Nó giúp tổ chức công việc theo dự án, phòng ban hoặc chức năng, đồng thời giữ tất cả thành viên trong cùng một cấu trúc nhóm. Bạn có thể tạo nhiều Không gian làm việc trong một nhóm mà không phải trả thêm phí.

Tạo Không gian làm việc mới
Để tạo Không gian làm việc trong một nhóm:
1️⃣ Trong thanh bên, chọn nhóm mà bạn muốn tạo Không gian làm việc.

2️⃣ Nhấp vào Không gian làm việc mới, sau đó nhập tên để tạo.


3️⃣ Thêm thành viên bằng một trong các cách sau:
-
Chọn từ danh sách thành viên của nhóm hiện ra sau khi tạo Không gian làm việc.
-
Nhấp vào biểu tượng thành viên ở góc trên bên phải.
-
Đi tới Cài đặt > Thành viên > Thêm thành viên.
4️⃣ Sau khi tạo xong, bạn sẽ tự động vào Không gian làm việc đó.
-
Người tạo trở thành Chủ sở hữu Không gian làm việc.
-
Theo mặc định, Không gian làm việc mới ở chế độ riêng tư và chỉ hiển thị với người tạo.
-
Các thành viên khác trong nhóm sẽ không thấy Không gian làm việc hoặc các tệp của nó cho đến khi họ được mời tham gia.
Chia sẻ Sơ đồ tư duy
Nhấp vào Chia sẻ để quản lý ai có thể xem hoặc chỉnh sửa bản đồ tư duy của bạn — trong Space này hoặc trên toàn đội.

Quản lý quyền thành viên
Nhấp vào biểu tượng Cài đặt ở góc trên bên phải của Space, sau đó mở tab Thành viên để quản lý vai trò và quyền hạn.

Chuyển đổi giữa các Nhóm và Space
-
Để chuyển đổi nhóm, nhấp vào thanh bên và chọn nhóm bạn muốn vào.
-
Để chuyển đổi Space, nhấp vào tên Space trong thanh bên.
Rời khỏi một Space
Để rời khỏi một Space:
1️⃣ Nhấp chuột phải vào tên Space.
2️⃣ Chọn Cài đặt > Rời khỏi Space.
Xóa một Space
Chỉ Chủ sở hữu Space mới có thể xóa một Space.
Để xóa nó:
1️⃣ Nhấp vào biểu tượng Cài đặt.
2️⃣ Đi tới Cài đặt chung > Xóa Space vĩnh viễn.
















